Previous
Next

Ban giám hiệu, Công đoàn trường THCS Hoàng Văn Thụ thăm hỏi gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn xã Quảng sơn

      Nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ (27 tháng 7), Đồng chí Lê Xuân Hùng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đến thăm một số gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn xã Quảng Sơn, tại đây đồng chí đã trao đổi những lời chia sẻ chân thành, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh cao cả của người thương binh – liệt sỹ, tôn vinh những thành tựu và đóng góp của người thương binh – liệt sỹ  trong lịch sử và phát triển đất nước.

     Đồng chí và đoàn đã lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm về người thương binh, những trải lòng và tâm tư của gia đình. Chia sẻ những cảm xúc chân thành và đồng cảm với họ về những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

     Thay mặt CB-GV-NV nhà trường, đoàn đã trao một số phần quà trị giá 1.175.000 đ/phần quà cho 05 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Quảng Sơn nhằm không chỉ là cách thể hiện tình cảm mà còn giúp giảm nhẹ phần nào gánh nặng của gia đình thương binh – liệt sỹ.

Hoạt động thăm hỏi gia đình thương binh liệt sỹ không chỉ là sự tri ân tới sự hy sinh của họ mà còn là cơ hội để cảm nhận và chia sẻ yêu thương, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết và nhân ái.

  –>Tony Hưng<–

 

 

3.9/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *